Tem Chống Hàng Giả

Thuoc365.com.vn xin hướng dẫn về đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, rán tem bảo hành chống hàng giả và in mã vạch đã đăng ký với cục bảo hộ và sở hữu trí tuệ như sau.

1. Tem chống hàng giả:

Tem chống hàng giả của Học Viện Quân Y là loại tem in trên giấy decal vỡ, gồm 7 màu và chia làm 3 lớp:

 - Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.

 - Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp, có hình logo HVQY in chìm. Khi sử dụng đèn chuyê dụng chiếu lên sẽ sáng lên logo Học Viện Quân Y ở giữa 10 ngôi sao nằm trong nhiều cánh hoa 7 màu, chữ chìm "HÀNG THẬT".  

- Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3

Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.

2. Mã vạch đã đăng ký với cục sở hữu trí tuệ và bảo hộ thương hiệu:

- Quý khách có thể kiểm tra thông tin sản phẩm đã đăng ký với cục sở hữu trí tuệ và bảo hộ thương hiệu thông qua mã vạch.

- Sử dụng phần mềm "icheck" cài đặt vào máy điện thoại smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet để quét mã vạch của sản phẩm.

- Sau khi quét mã, phần mềm hiển thị thông tin sản phẩm đã được đăng ký đúng như Học Viện Quân Y đã đăng ký với cục sở hữu trí tuệ và bảo hộ thương hiệu mới là các sản phẩm chính hãng hợp quy.

Mọi sản phẩm không có tem chống hàng giả và mã vạch đã đăng ký, các thông tin in không rõ ràng thì đều là hàng giả.

Các thông tin hàng không rõ nguồn gốc Quý khách hàng phản hồi ngay tới Hotline: 0963.55.25.25