Liên hệ

Nhà thuốc online uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam - Thuốc 365 - Thuoc365.com.vn

 

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe cộng đồng", Thuoc365 áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 600,000 VND với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Thuoc365.


Hiện tại,Thuoc365 đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên tâm huyết và có trình độ. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

Thuoc365 hiện tại có tới hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và con số này sẽ không ngừng tăng lên. 


SỨ MỆNH


- Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


- Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.


- Thuoc365 thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.


ĐỐI TÁC


- Với thuoc365, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.


- Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Thuoc365 dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

 

THÔNG TIN VỀ THUỐC 365 


THỜI GIAN THÀNH LẬP


- Tháng 8 năm 2015


SỨ MỆNH


- Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng

 

KHẨU HIỆU


"Uy tín,chất lượng hàng đầu Việt Nam"
 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ


- Chất lượng,uy tín nhất là mong muốn của Thuoc365,Nhà Thuốc Online


Địa chỉ website: Thuoc365.com.vn

Địa chỉ: Số 52, ấp 5 - Xã Hiệp Phước - Huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai

Điện thoại: 0963.55.25.25

Email: nhathuoctructuyen365@gmail.com