Giới thiệu

Nhà thuốc trực tuyến | Thuoc365.com.vn | Thuốc 365
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Học viện Quân y (tiền thân là Trường Quân y sĩ Việt Nam, Thành lập ngày 10/3/1949) trực thuộc Bộ Quốc phòng. Qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhà giáo, thầy thuốc, nhân viên, học viên, chiến sĩ trong toàn Học viện bằng nhiệt tình, trí tuệ và cả xương máu đã vun đắp nên bề dày thành tích và truyền thống đáng tự hào.

Học Viện Quân Y giao nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất ứng dụng các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm này là kết của nghiên cứu của các Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học của Học Viện, đây là những công trình khoa học có giá trị cao đã được kiểm chứng trên lâm sàng trong nhiều năm qua.

Dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, ngày nay thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ được nhiều người biết đến, chính vì lẽ đó hàng ngày thói quen mua sắm của người tiêu dùng được thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nhờ các thiết bị thông minh, các kênh mua sắm trực tuyến uy tín, giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó.
Thấu hiểu được sự thay đổi của Quý khách hàng dưới xu hướng ngày càng phát triển của đại đa số người dùng đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đái tháo đường, huyết áp, tim mạch, ung thư, gan, xương khớp, dạ dày...
Nhà thuốc trực tuyến| Thuoc365.com.vn với tôn chỉ kinh doanh là cung cấp các sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý, dịch vụ tư vấn bán hàng, sau bán hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự có chuyên môn. Trở thành nhà thuốc trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam là mục tiêu phấn đấu của Thuoc365.com.vn | Thuốc 365 chúng tôi.

Với phương châm luôn luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách, Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng. 
Thông tin liên hệ: 
Nhà thuốc trực tuyến | Thuoc365.com.vn | Thuốc 365