Review Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Địa Chỉ, Bảng Giá, Cơ Sở Vật Chất)

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có khám vào thứ 7 và chủ nhật không? Khám ở Việt Đức có đắt không?, giá cả, dịch vụ ở Việt Đức như thế nào? …Bài viết kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể chủ động và tự tin khi đi khám.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong 39 bệnh viện tuyến Trung ương và là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt, là một trong những trung tâm ngoại khoa lớn của cả nước. Nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, có nhiều cổng khác nhau nằm trên phố Tràng Thi, Phủ Doãn, Quán Sứ thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện có thế hệ bác sĩ nổi tiếng, đặc biệt mạnh về khám, điều trị, phẫu thuật ở các chuyên khoa như Thần kinh, Gan mật, Tiêu hóa, Chấn thương, Cột sống, Nam học… Bệnh viện có nhiều dịch bệnh. Dịch vụ y tế chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện có 14 phòng chức năng, 31 khoa lâm sàng, 11 khoa cận lâm sàng, 11 trung tâm, 1 viện chấn thương chỉnh hình, 1 ngân hàng mô. Gồm Khoa Khám bệnh và Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 là nơi tiếp nhận bệnh nhân đến khám ban đầu.

Nổi tiếng với nhiều thế mạnh về chuyên môn, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Phòng khám theo yêu cầu C4 ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Được xây dựng dựa trên mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại; Khu khám bệnh theo yêu cầu đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân.

Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức qua những thông tin mà Bác sĩ Thuoc365.com.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có quá trình thăm khám nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Địa chỉ và thời gian khám bệnh tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ bệnh viện hữu nghị Việt Đức như đã giới thiệu ở trên, bệnh viện có nhiều cổng khác nhau nằm trên phố Tràng Thi, Phủ Doãn, Quán Sứ thuộc quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn đi khám theo yêu cầu thì cần đi đúng cổng và chú ý thời gian làm việc để tránh mất thời gian đi lại.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Cổng vào khu khám bệnh theo yêu cầu C4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Khu khám bệnh theo yêu cầu C4

– Địa chỉ: Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Cổng 8)

– Thời gian làm việc: 07:00 – 16:00 Từ thứ 2 đến thứ 7

Bản đồ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bản đồ bệnh viện hữu nghị Việt Đức dưới đây sẽ giúp bạn tìm đúng lối vào bệnh viện tránh mất thời gian di chuyển, Lưu ý các tuyến đường xung quanh bệnh viện đều là đường 1 chiều.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bản đồ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 là tòa nhà thứ 2 bên tay trái khi đi vào từ cổng số 8 (Địa chỉ: 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nằm ngay sau tòa nhà cấp cứu.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khu khám bệnh theo yêu cầu C4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khu C4 tiếp đón, khám và điều trị tất cả các chuyên khoa của bệnh viện: thần kinh, tim mạch, ngoại khoa, ung bướu, cơ xương khớp, cột sống, nam khoa, nhi và sơ sinh, tiết niệu, ngoại chấn thương tổng quát…

Ghi chú:

  • Bệnh viện có 2 cổng để xe cho bệnh nhân và người nhà: Cổng số 3 (Địa chỉ: 8 Phủ Doãn) hoặc Cổng số 7 (Địa chỉ: 14 Phủ Doãn). Giữ xe máy ban ngày (từ 6h-18h) là 3.000đ/lượt, từ 18h-22h là 5.000đ/lượt, Không trông giữ qua đêm.
  • Bạn có thể gửi xe tại các nhà xe tự phát trước cổng bệnh viện, giá gửi xe là 10.000 đồng sau 18h giá sẽ tăng.
  • Cổng 40 dành riêng cho nhân viên bệnh viện, người nhà và bệnh nhân không đi qua cổng này.

Giá khám tại khoa theo yêu cầu

Giá khám tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có 2 mức: 300.000 vnđ và 500.000 vnđ cho tất cả các chuyên khoa, bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây:

Khám theo yêu cầu Thạc sĩ, Tiến sĩ tất cả các chuyên khoa300.000 VNĐ
Khám theo yêu cầu Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó trưởng khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tất cả các chuyên khoa500.000 VNĐ

Lịch khám của bác sĩ không cố định và sẽ thay đổi hàng tuần do nhu cầu sắp xếp lịch mổ, hội chẩn, công việc của bác sĩ, bệnh nhân muốn khám theo yêu cầu có thể đặt lịch khám  hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn hỗ trợ đặt lịch cuộc hẹn.

Khách hàng đặt lịch khám trước ít nhất 1 ngày qua tổng đài sẽ được ưu tiên lấy số tiếp nhận, giảm thời gian chờ đợi tại khu vực tiếp đón và thăm khám.

Quy trình khám ưu tiên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành cho bệnh nhân đặt lịch khám trước như sau:

– Bệnh nhân đặt lịch trước khi đến khám ít nhất 1 ngày, nhận được tin nhắn xác nhận đặt lịch thành công qua số điện thoại

– Đến bệnh viện theo lịch hẹn, di chuyển đến khu vực khám bệnh theo yêu cầu C4, đến quầy thông tin theo luồng khách hàng đặt trước, xuất trình cho lễ tân tin nhắn đặt hẹn thành công để nhận số ưu tiên

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Ưu tiên dành chỗ cho bệnh nhân đặt hẹn trước tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Đến quầy tiếp tân số 1, nhắn tin đặt vé thành công, nhận giấy khám bệnh và không cần khai báo lại thông tin.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thẻ khám ưu tiên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành cho khách hàng đặt lịch khám qua tổng đài

*Lưu ý: Số thứ tự ưu tiên sẽ có chữ ưu tiên khám và dán tem màu xanh của bệnh viện để phân biệt với bệnh nhân được khám ưu tiên thông thường (kể cả trẻ em dưới 6 tuổi và người già trên 70 tuổi).

– Nộp trước phí khám tại quầy thu ngân (ngay cạnh quầy lễ tân) từ 2.000.000 – 5.000.000 VND

  • Số tiền tạm ứng sẽ tùy theo từng dịch vụ khám của bệnh nhân mà thu ngân sẽ yêu cầu tạm ứng từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ hoặc tạm ứng khác phù hợp với số tiền bệnh nhân có.
  • Trong quá trình khám bệnh, nếu các dịch vụ xét nghiệm, xét nghiệm vượt quá số tiền tạm ứng ban đầu, bệnh nhân phải đóng thêm số tiền tạm ứng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  • Ngoài ra, ứng trước để mượn cáng, xe đẩy lần lượt là 2.000.000 VND và 5.000.000 VND.
  • Sau khi hoàn tất thủ tục khám bệnh, bệnh nhân quay lại quầy thu ngân ban đầu để lấy tiền lẻ (Refund).

– Di chuyển đến phòng khám chuyên khoa theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế, đưa phiếu khám, bệnh nhân sẽ được ưu tiên khám.

– Bác sĩ khám lâm sàng, có thể chỉ định làm các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu nếu cần thiết

– Người bệnh đến làm các xét nghiệm, chụp chiếu theo chỉ định (xếp hàng dịch vụ), nhận kết quả và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả, tư vấn và hướng điều trị.

– Mua thuốc (nếu có), trường hợp nhập viện nhân viên y tế sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết

*Lưu ý: Đối với người sử dụng dịch vụ khám VIP, nhân viên công tác xã hội của bệnh viện sẽ ưu tiên hỗ trợ tất cả các thủ tục khám trên.

Một số lưu ý khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Một số lưu ý khi đi khám bệnh tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức

– Bạn nên chuẩn bị trước một số tiền để mang theo thuận tiện trong quá trình khám bệnh. Lưu trữ cẩn thận chứng từ tạm ứng để sau này được hoàn trả.

– Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chấp nhận tiền mặt và thẻ ngân hàng.
Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chấp nhận nhiều hình thức thanh toán

– Báo với lễ tân nếu có thẻ bảo hiểm bảo lãnh để được hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh, tránh phiền phức khi lấy số làm thủ tục bảo lãnh lại.

Mang theo kết quả kiểm tra gần đây nhất của bạn, bao gồm chụp quét hoặc đơn thuốc, để giúp bác sĩ xác định tiến triển của bệnh và điều trị phù hợp hơn.

– Trong quá trình khám bệnh cần thông báo cho bác sĩ nếu bị dị ứng với thuốc hoặc đang dùng thuốc, có tiền sử bệnh, đang mang thai hoặc cho con bú.

– Tuyệt đối tuân theo chỉ định của bác sĩ, dùng thuốc theo đúng đơn của bác sĩ và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

– Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu, nhớ đặt lịch hẹn trước ngày khám ít nhất 1 ngày.

Những hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mà Bác sĩ Thuoc365.com.vn chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn và gia đình có một quá trình thăm khám chủ động, nhanh chóng và thoải mái.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123