Top 10 Bệnh viện tim mạch tại Hà Nội tốt nhất

Các bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, cứ 3 người bình thường thì sẽ có 1 người mắc bệnh tim mạch. Vì vậy, bảo vệ sức khỏe trái tim là vô cùng quan trọng. Bạn có biết những bệnh viện tim Hà Nội uy tín và được đánh giá cao nhất? Hãy cùng Thuoc365.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3692 1268

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Viện Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, có khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến hàng đầu của đất nước trong điều trị và phát hiện các bệnh tim mạch. Đây là nơi được nhiều người tin tưởng giao phó sứ mệnh chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Việt Đức

Top 6+ bệnh viện tim Hà Nội tốt nhất hiện nay

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 3531

Bệnh viện Việt Đức chuyên khoa Ngoại, đặc biệt là tim mạch lồng ngực. Ngay từ những ngày đầu do Giáo sư Tôn Thất Tùng thành lập, khoa đã được coi là cái nôi của ngành phẫu thuật tim mạch và lồng ngực của Việt Nam. Hiện nay, khoa tăng cường hợp tác với các chuyên gia quốc tế đầu ngành về mạch máu.

Điểm đặc biệt ở bệnh viện Việt Đức là có thể can thiệp mà không cần phẫu thuật, nhất là ở mạch phức tạp như động mạch chủ. Đây được coi là đơn vị đầu ngành, tuyến đầu trong chăm sóc sức khỏe tim mạch trên cả nước.

Bệnh viện Tim Hà Nội

 • Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cơ sở 2: Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3942 2430

Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong 10 bệnh viện tim uy tín nhất Hà Nội . Với tiêu chí phục vụ thân thiện, nhân viên lịch sự, chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt, nơi đây xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Kim Liên Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3574 7788

Trường Đại học Y Hà Nội là cơ sở đào tạo cán bộ y tế hàng đầu của cả nước nên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được xây dựng dựa trên những thế mạnh của trường. Trung tâm Tim mạch là niềm tự hào của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch phức tạp.

Hiện tại, trung tâm đang tiếp tục đầu tư, cập nhật các loại máy móc hiện đại nhất để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người bệnh như: Hệ thống chụp mạch, hệ thống nội soi và phẫu thuật can thiệp,…

Bệnh viện E

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3754 3650

Từ lâu, bệnh viện E đã là một trong những bệnh viện chuyên khoa tim mạch tại Hà Nội , được người dân đánh giá cao. Trung tâm tim mạch của viện với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, hòa nhã, có thể thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp như phẫu thuật. Phẫu thuật thay van tim, bệnh tim bẩm sinh,…

Bệnh viện Tim mạch 108

Top 6+ bệnh viện tim Hà Nội tốt nhất hiện nay

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: 024 6957 2239

Viện Tim mạch trực thuộc Viện Quân y 108. Đây là tuyến cuối chăm sóc sức khỏe tim mạch cho toàn dân. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn mà viện còn có các trang thiết bị chẩn đoán nội, ngoại khoa tiên tiến, hiện đại. Các kỹ thuật mới được áp dụng tại đây là phẫu thuật tim lồng ngực nội soi, siêu âm Doppler, điện tâm đồ gắng sức,…

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3554 4833

Phòng khám Tim mạch Đại học Quốc gia Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2016. Tuy mới khai trương không lâu nhưng được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm. , tài giỏi, xứng đáng là địa chỉ khám tim mạch tin cậy của người dân quận Thanh Xuân.

Bệnh tim mạch tuy nguy hiểm nhưng vẫn có cách phòng ngừa hiệu quả. Sàng lọc và phát hiện sớm bệnh có thể làm giảm nguy cơ tử vong cho bệnh nhân. Trên đây là top 6+ bệnh viện tim Hà Nội uy tín nhất  muốn chia sẻ đến bạn đọc, hi vọng đã có thể cung cấp những thông tin cần thiết nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình. và gia đình.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123