Diego Reyes Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Mexico

Diego Reyes là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mexico. Diego Reyes đã chơi bóng chuyên nghiệp với các đội khác nhau như America, Porto, Espanyol, Fenerbahce, Leganes,…. Trong khi anh ấy tiếp tục thi đấu với đội có tên Tigres UANL. Cùng tìm hiểu về Diego Reyes là ai trong bài viết được trích nguồn từ xoi lac tv ngay sau đây nhé.

Tiểu sử của Diego Reyes

Diego Reyes le baja el pulgar a Tigres - Futbol Sapiens

Các chuyên gia bóng đá của xoilac cho biết Diego Reyes sinh ngày 19 tháng 9 năm 1992 tại Thành phố Mexico, Mexico. Điều này khiến anh 30 tuổi tính đến năm 2022. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em anh. Diego rất đẹp trai và có tính cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 6 feet 2 inch.

Trong khi anh nặng 64kg. Màu mắt của anh ấy là màu nâu và anh ấy có mái tóc màu đen. Anh có quốc tịch Mỹ và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc dân tộc da trắng. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình. Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Cuộc sống nghề nghiệp

Nói về nghề nghiệp của Diego Reyes là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã chơi ở giải hạng nhất được vài năm. Cầu thủ này rất quan tâm đến bóng đá và muốn có một sự nghiệp vĩ đại trong đó. Theo đuổi đam mê của mình, anh gia nhập đội trẻ của câu lạc bộ America vào năm 2006. Trong khi cô ở đó cho đến năm 2009. Sau đó, anh tiếp tục chơi bóng ở đội cấp cao cùng câu lạc bộ America. Anh ấy đã chơi trong đội từ năm 2010-2013. Trong thời gian ở đó, anh ấy đã chơi khoảng 83 bàn thắng và ghi được 3 bàn thắng.

Anh gia nhập Porto B vào năm 2013 và ở đó cho đến năm 2015. Trong thời gian thi đấu, anh đã chơi 25 trận và ghi được 3 bàn thắng. Anh cũng chơi cho đội cấp cao của Porto trong thời gian này, ra sân 20 trận và ghi được 2 bàn thắng. Hơn nữa, cầu thủ này cũng từng có thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn ở các câu lạc bộ như Real Sociedad và Espanyol. Trong thời gian này, anh ấy cũng là một cầu thủ rất giỏi. Trong khi Diego Reyes cũng chơi cho Fenerbahce khoảng 8 trận.

Reyes no se recupera y es baja de la Selección de México, Erick Gutiérrez toma su lugar

Trong thời gian ở Fenerbahce, anh cũng chơi cho Leganes. Trong khi cầu thủ này vẫn đang tiếp tục thi đấu với đội như Tigres UANL. Anh ấy đã ra sân 72 trận và ghi được khoảng 4 bàn thắng. Tương tự như vậy, nói về sự xuất hiện của mình trên đấu trường quốc tế, anh ấy chơi cho Mexico. Anh từng chơi cho đội ở nhiều lứa tuổi khác nhau như U17, U20 và U23. Và anh ấy đã đại diện cho đội tuyển quốc gia từ năm 2011.

Anh ấy đã ra sân 65 lần và ghi được 2 bàn thắng. Ngoài ra, anh ấy chưa được bất kỳ loại thương hiệu nào xác nhận và cũng không quảng cáo bất kỳ thương hiệu nào, dù là thể thao hay lĩnh vực khác.

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Diego Reyes, anh chưa kết hôn. Tuy nhiên, anh ta đang có mối quan hệ với bạn gái tên Viviana Serna. Cô ấy là một nữ diễn viên người Colombia. Ngoài ra, trước đây anh ấy còn có quan hệ với những người như Paola Torres Romo. Ngoài ra còn có thông tin liên quan đến mối quan hệ của anh với Gwen Garcia, một nữ diễn viên người Nigeria. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Diego Reyes bị loại khỏi World Cup, được thay thế bởi Erick Gutierrez – Fut Mex Nation

Giá trị tài sản ròng

Diego đang có một cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Diego cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên riêng của mình với khoảng 602 nghìn người theo dõi. Trong khi anh ấy cũng có một tài khoản Instagram với tên @diegoreyes với 990k người theo dõi.

Với bài viết về Diego Reyes là ai cho thấy nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá vô tận của Diego không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho thế hệ tương lai.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123