Cách Tìm “Hiệu Thuốc Gần Nhất Ở Đâu” Nhanh Chóng Chuẩn Xác

Nếu bạn có điện thoại thông minh, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu thuốc gần nhất một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một lợi ích nữa của ứng dụng Google Maps.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, hầu hết mọi người đều mong mua được thuốc nhanh và kịp thời khi ốm đau. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nhà thuốc gần nhất không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là những nhà thuốc uy tín. Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng tìm được hiệu thuốc uy tín và mua thuốc? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách tìm nhà thuốc gần nhất qua Google Maps

Cách tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu Google Maps

Từ lâu, Google Maps đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều người dùng trong việc tìm kiếm địa điểm mới. Tuy nhiên, chức năng của ứng dụng này không chỉ dừng lại ở những hướng như vậy. Với dữ liệu khổng lồ, ứng dụng Google maps còn cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ của nhiều tổ chức, dịch vụ một cách dễ dàng và trong đó có hiệu thuốc gần nhất.

Ngoài ra, Google Maps là một ứng dụng có sẵn trên tất cả các điện thoại Android. Đối với người dùng iPhone, bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm này thông qua App Store. Vì vậy, đây chắc chắn là một ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu thuốc gần nhất một cách rất nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể được sử dụng trên cả điện thoại Android và iPhone.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 01

Bước 1: Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng Google Maps.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 02

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê các địa chỉ chung liên quan như Cơ quan, Nhà hàng, Khách sạn, Cửa hàng, Quán cà phê, Cây xăng … Tại đó, hãy dùng ngón tay và vuốt sang trái để tìm mục Thêm Tùy chọn.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 03

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn More để mở rộng danh sách địa chỉ gợi ý của Google Maps. Trong danh sách mở rộng, tìm kiếm phần Nhà thuốc và chọn nó.

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 04

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ liên quan đến Nhà thuốc sẽ cho phép Google Maps hiển thị danh sách các nhà thuốc gần vị trí của bạn, đồng thời ứng dụng cũng có thêm một số thông tin để liên hệ với các nhà thuốc đó. .

Tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu - Ảnh 05

Bước 5: Chọn một hiệu thuốc uy tín, sau đó bấm vào nút Chỉ đường để bắt đầu được Google Maps chỉ đường đường đi ngắn nhất đến hiệu thuốc đó.

Thế nào là nhà thuốc uy tín?

Nhà thuốc Long Châu là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn mua thuốc với giá tốt nhất trên toàn quốc
Nhà thuốc Long Châu là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn mua thuốc với giá tốt nhất trên toàn quốc

Một nhà thuốc hay hiệu thuốc uy tín sẽ phải đáp ứng một số tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất là tiêu chuẩn GPP. Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu sau:

  • Chủ nhà thuốc bắt buộc phải có bằng đại học và chứng chỉ hành nghề dược do Bộ Y tế cấp.
  • Nhân viên bán thuốc phải có bằng cấp chuyên môn về dược và trang phục theo tiêu chuẩn của ngành (áo blouse trắng, biển tên, chức danh).
  • Diện tích quầy thuốc không nhỏ hơn 10m2 và phải có nơi rửa tay, sát trùng cho cả người bán và người mua.
  • Các nhà thuốc phải đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu cho thuốc và các thiết bị khác như máy điều hòa không khí và máy tính.
  • Đảm bảo cung ứng thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thông tin thuốc đầy đủ.
  • Người trực tiếp bán hàng phải có đủ chuyên môn để tư vấn cách dùng thuốc đúng cho người dùng.

Nhà thuốc Long Châu đáp ứng tất cả các yêu cầu trên. Với số lượng nhà thuốc trên toàn quốc hiện nay hơn 600, Long Châu luôn tận tâm phục vụ khách hàng với chất lượng thuốc tốt nhất – giá tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách tìm hiệu thuốc gần nhất thông qua ứng dụng Google Maps. Nếu bạn có cách làm nào khác đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123