Iago Aspas Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Của Nam Cầu Thủ

Iago Aspas là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha thi đấu chuyên nghiệp. Anh sử dụng chân trái để chơi tấn công-trung tâm-tiền đạo. Vào ngày 1 tháng 8 năm 1987, Iago Aspas sinh ra ở Moaa. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Iago Aspas là ai, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Iago Aspas là ai?

Nguồn tin tham khảo của những người đang theo dõi bongdalu trực tiếp cho biết, Iago Aspas Juncal, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha thi đấu cho Celta và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, sinh ngày 1 tháng 8 năm 1987.

Anh đã chơi 418 trận chính thức trong 13 mùa giải và ghi 184 bàn thắng cho Celta, nơi anh đã dành phần lớn sự nghiệp của mình.

Anh gia nhập đội vào năm 2012 và ra mắt La Liga vào năm sau trước khi chuyển đến Liverpool. Sau đó anh trở lại Celta vào năm 2015 sau thời gian cho mượn ở Sevilla.

Sự nghiệp bóng đá của Iago Aspas

Aspas sinh ra ở tỉnh Moaa của Galicia. Anh lớn lên ở hệ thống trẻ RC Celta de Vigo và ra mắt đội một với đội Segunda División trong chiến dịch 2007–2008.

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2009, anh chơi trận thứ hai và ghi cả hai bàn thắng cho đội của mình trong chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Deportivo Alavés, cứu đội khỏi bị xuống hạng.

Theo tin tức từ bongdalu, khi 17 tuổi anh được gửi đến thị trấn Rapido de Bouzas gần đó, nơi anh hoàn thành năm học cơ sở. Trong mùa giải 2009–10, Aspas chắc chắn đã được thăng hạng từ đội dự bị, và sau đó anh ấy đã gia nhập đội Galicia trong nhiều chiến dịch hạng hai khác.

Anh ấy đã ghi 23 bàn thắng cao nhất trong sự nghiệp ở giải đấu 2011–12, đứng thứ hai trong giải đấu chỉ sau Leonardo Ulloa của UD Almera khi Celta trở lại La Liga sau 5 năm.

Anh ấy đã nhận được Zarra Trophy cho hạng mục này và được chọn là tiền đạo xuất sắc nhất dựa trên thành tích của anh ấy.

Có thông tin rộng rãi vào tháng 5 năm 2013 rằng Aspas đã đồng ý gia nhập Liverpool với số tiền từ 7-9 triệu bảng, tùy thuộc vào các điều khoản cá nhân và thể lực.

Thương vụ cuối cùng đã được hoàn tất vào ngày 23/6 và anh đã nhận được chiếc áo số 9.

Vào ngày 13 tháng 6, cả hai câu lạc bộ đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc để ký hợp đồng với cầu thủ này với điều kiện hoàn thiện hồ sơ; tuy nhiên, điều này đã bị trì hoãn khi người đại diện cũ của anh ấy yêu cầu Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha từ chối cấp phép quốc tế vì tranh chấp về quyền đại diện của anh ấy.

Những thông tin khác về Iago Aspas

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha Iago Aspas có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Anh kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp như Liverpool, Sevilla và Celta.

Lương

Trước đây anh từng chơi cho các đội bóng đáng chú ý như Liverpool và Sevilla. Anh ấy nhận được mức lương 2 triệu đô la hàng năm từ câu lạc bộ của mình, điều này chắc chắn đã làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Xác nhận thương hiệu

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha không có bất kỳ sự chứng thực nào mặc dù anh ấy là một cầu thủ xuất sắc. Sẽ không mất nhiều thời gian để anh ta có được một chiếc.

Không có thông tin nào về việc anh ấy có bất kỳ sự tài trợ nào. Nếu chúng tôi tìm hiểu bất cứ điều gì về điều này, nó sẽ sớm được tải lên trang web.

Cuộc sống đời tư

Đối tác lâu năm của người Tây Ban Nha, Jennifer Rueda, đã kết hôn với anh ta. Khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò lần đầu tiên vào năm 2012, Jenni đã cùng tiền đạo này tới Liverpool, nơi anh thi đấu chuyên nghiệp trong hai năm.

Iago đính hôn vào năm 2017 sau khi quyết định đã đến lúc phải tiến hành mọi việc. Vào ngày 15 tháng 6 năm 2019, Iago và Jennifer trao nhau lời thề nguyện trong một lễ cưới hoành tráng.

Các đồng nghiệp Celta Vigo của Iago và một số đồng đội cũ của Sevilla đã tham dự đám cưới của họ được tổ chức tại Poio.

Iago Aspas 2024: Giá trị ròng, Mức lương, Chứng thực, Số liệu thống kê, Vợ - Thể thao bất ngờ

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Iago Aspas là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123