Tiểu Sử Cầu Thủ Gabriel Slonina – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Mỹ

Gabriel Slonina là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho đội bóng Major League Soccer Chicago Fire với tư cách là thủ môn. Trong bài viết này, hãy cùng xoi lac tv tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Gabriel Slonina cùng với những thông tin liên quan đến nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Gabriel Slonina

Gabriel Pawel “Gaga” Slonina, biệt danh Gabriel Slonina sinh ngày 15 tháng 5 năm 2004, gia nhập câu lạc bộ MLS theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Chelsea vào năm 2022. Thủ môn này hy vọng sẽ trở lại giải VĐQG Anh, khẳng định vị thế ở đó và thành công với The Blues.

HLV Graham Potter của Chelsea chắc chắn đang đặt niềm tin vào anh trong tương lai và cầu thủ này rất hào hứng được làm việc với ông chủ từ tháng 1 năm 2023. Hãy cùng xem thêm về tiểu sử của cầu thủ này trong một vài đoạn tiếp theo.

Gabriel Slonina 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Gabriel Slonina

Gabriel chỉ bắt đầu chơi bóng ở cấp độ cao vào năm 2021 và hy vọng kiếm được nhiều tiền nhất bằng cách trở thành một ngôi sao ở vị trí của mình. Giá trị tài sản ròng hiện tại của cầu thủ này ước tính khoảng 500.000 USD. Theo Transfermarkt, giá trị thị trường của cầu thủ này là 7,5 triệu euro.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về mức lương của cầu thủ này và anh chắc chắn sẽ nhận được nhiều hợp đồng béo bở hơn trong tương lai nếu đánh dấu sự nổi bật của mình tại câu lạc bộ. Vì hiện tại anh ấy đang ở Chelsea, anh ấy có thể mong đợi mức lương cao hơn nếu phát triển với tốc độ hiện tại.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Gabriel Slonina

Gabriel bắt đầu chơi bóng tại học viện trẻ Chicago Fire vào năm 2013. Anh chơi ở đó cho đến năm 2019 trước khi nhận được hợp đồng đầu tiên với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp địa phương từ câu lạc bộ. Bằng cách ký hợp đồng, anh trở thành người ký hợp đồng trẻ thứ hai trong lịch sử MLS và là người ký hợp đồng trẻ nhất cho Chicago Fire.

Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp trước New York City FC vào tháng 8 năm 2021 và trở thành thủ môn xuất phát trẻ nhất giải đấu khi mới 17 tuổi 81 ngày. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0–0, ghi sạch lưới cho thủ môn, trở thành cầu thủ trẻ nhất giữ sạch lưới trong lịch sử MLS.

Vào tháng 8 năm 2022, Chelsea ký hợp đồng với cầu thủ này với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 10 triệu đô la cộng với các tiện ích bổ sung. Theo hợp đồng, cầu thủ này sẽ tiếp tục được cho mượn tại Chicago Fire đến ngày 31/12/2021, sau đó gia nhập Chelsea vào năm 2023.

Sự nghiệp quốc tế của Gabriel Slonina

Gabriel đại diện cho Đội tuyển bóng đá Hoa Kỳ từ cấp độ U15 đến cấp độ U20. Cầu thủ này vẫn chưa được gia nhập đội tuyển quốc gia và với khả năng của mình, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành một ngôi sao cho đất nước. Anh ấy đã được đưa vào các trận đấu vòng loại World Cup cho Hoa Kỳ, nhưng không xuất hiện trong một trận đấu nào.

Cầu thủ này là người gốc Ba Lan và chính vì lý do này mà anh ấy đã được triệu tập để đại diện cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan tại UEFA Nations League 2022, nhưng anh ấy đã từ chối khi nêu rõ mong muốn được đại diện cho Hoa Kỳ.

Gia đình Gabriel Slonina

Gabriel sinh ngày 15 tháng 5 năm 2004 tại Addison, Illinois, Hoa Kỳ. Cầu thủ này thích tránh xa giới truyền thông và chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về gia đình mình, nhưng chắc chắn anh ấy đã dành một khoảng thời gian vui vẻ cho gia đình mình.

Gabriel Slonina 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Gabriel Slonina

Theo báo cáo, Gabriel hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Gabriel có vẻ bận rộn trên sân và cũng có thể bận rộn tìm kiếm bạn đời trên các nền tảng hẹn hò trực tuyến khi anh vừa bước sang tuổi 18.

Nhà tài trợ và chứng thực của Gabriel Slonina

Gabriel là một cầu thủ bóng đá đang phát triển và hiện đang nỗ lực để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình. Cho đến nay, người chơi vẫn chưa chứng thực bất kỳ sản phẩm hoặc công ty nào trên mạng xã hội của mình.

Ô tô và hình xăm của Gabriel Slonina

Gabriel vẫn chưa được phát hiện sở hữu bất kỳ chiếc ô tô nào ở châu Âu và chắc chắn đang có ý định mua những chiếc ô tô hạng sang trong tương lai. Thủ môn trẻ không sợ kẻ tấn công mà chỉ sợ những mũi kim nhỏ nên cầu thủ này không có hình xăm.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Gabriel Slonina cùng với sự nghiệp bóng đá và đời tư của anh. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên bóng đá trực tiếp để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123