Tiểu Sử Kelly Acosta – Cầu Thủ Tài Năng Của Los Angeles FC

Cầu thủ bóng đá phi thường Kellyn Acosta chơi cho Los Angeles FC và đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các yếu tố khác của Kellyn Acosta đều được đề cập trong bài viết này. Đặc biệt với những ai chưa biết anh ấy là ai thì bài viết của Keonhacai5 về tiểu sử Kelly Acosta sẽ rất hữu ích cho họ.

Tiểu sử ngắn của Kellyn Acosta

Kellyn Acosta là tên ban đầu của Kellyn Acosta. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Kellyn. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Kellyn Acosta sinh ra và lớn lên ở Plano, Texas, Hoa Kỳ. Anh có quốc tịch Mỹ và hiện đang sống ở Plano, Texas, Hoa Kỳ. Kellyn Acosta theo Christian. Ngày 24 tháng 7 năm 1995 anh sinh ra. Hiện tại, Kellyn Acosta đã 27 tuổi. Tại Plano, Texas, Hoa Kỳ, ông sinh ra.

TênKellyn Acosta
Tên nickKellyn
Nghề nghiệpCầu thủ bóng đá
Nơi sinhPlano, Texas, Hoa Kỳ
Quê hươngPlano, Texas, Hoa Kỳ

Theo những người hay xem lịch thi đấu bóng đá thì Kellyn Acosta cao 1,78 m và nặng 68 kg. Anh ấy có mái tóc đen và màu nâu sẫm. mắt. Kiểm tra những điều này cũng từ phần dưới đây.

Sự nghiệp thi đấu của Kellyn Acosta

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Kellyn Acosta. Ngoài ra, chúng tôi đã nói điều gì đó về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu ngày 31 tháng 1 năm 2016 với Iceland, Kellyn Acosta đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền vệ trong đội. 23 là số áo của Kellyn Acosta. Đối với FC Dallas, Colorado Rapids trong quá khứ, Kellyn Acosta từng là cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo của Los Angeles FC.

Công dânMỹ
Được biết đến vớiCầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt31/01/2016 Vs Iceland
Chức vụTiền vệ
áo đấu23
Câu lạc bộ hiện tạiFc Los Angeles
Ex_ClubFc Dallas, Colorado Rapids

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kellyn Acosta sẽ chơi ở FIFA World Cup 2022. Kellyn Acosta có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Hoa Kỳ lựa chọn, thông tin này vừa được công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kellyn Acosta. Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Ước tính khoảng 1,5 triệu USD. là giá trị ròng của Kellyn Acosta.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Kelly Acosta bao gồm mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao và sự nghiệp của anh ấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết về Kelly Acosta.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123