Tiểu Sử Kim Tae-Hwan – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Hàn Quốc

Kim Tae-Hwan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Ulsan Hyundai và đội tuyển Hàn Quốc. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bongdalu12 tìm hiểu thêm về tiểu sử Kim Tae-Hwan cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Kim Tae-Hwan

Kim Tae-Hwan sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Kim Tae-Hwan là Kim Tae-Hwan. Mọi người và những người thân thiết gọi cô là Kim. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Gwangju, Hàn Quốc, là nơi sinh của Kim Tae-Hwan. Anh là công dân Hàn Quốc và hiện cư trú tại Gwangju, Hàn Quốc. Ông tin vào Phật giáo. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

TênKim Tae Hwan
Tên nickKim
Nghề nghiệpCầu thủ bóng đá
Nơi sinhGwangju, Hàn Quốc
Quê hươngGwangju, Hàn Quốc

Kim Tae-Hwan sinh năm bao nhiêu?

Kim Tae Hwan sinh năm bao nhiêu? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Kim Tae-Hwan sinh ngày 24/7/1989. Kim Tae-Hwan năm nay 34 tuổi. Anh sinh ra ở Gwangju, Hàn Quốc.

Sinh nhậtNgày 24 tháng 7 năm 1989
Tuổi34
Tôn giáoĐạo Phật
Cung hoàng đạoSư Tử

Chiều cao và cân nặng của Kim Tae Hwan

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Kim Tae-Hwan nặng khoảng 72 kg và cao 1,77 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu nâu. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao1,77M
Cân nặng72 kg
MắtMàu nâu
TócMàu nâu

Trình độ học vấn của Kim Tae-Hwan

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Thông tin về quá trình đào tạo của Kim Tae-Hwan sẽ được lấy từ đây.

Trường họcSẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳngSẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên mônSẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Kim Tae-Hwan

Cuộc đời nghề nghiệp của Kim Tae-Hwan sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Kim Tae-Hwan ra mắt đội tuyển quốc gia trước Ulsan Hyundai vào ngày 18 tháng 4 năm 2010. Anh hiện là một hậu vệ. Anh thi đấu với số áo 23. Kim Tae-Hwan trước đây từng thi đấu cho Sangju Sangmu với tư cách cầu thủ. Nhưng hiện tại anh đang chơi cho Ulsan Hyundai.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Kim Tae-Hwan tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có khả năng là huấn luyện viên Hàn Quốc tham dự World Cup đã được công bố và Kim Tae-Hwan có thể được chọn để đại diện cho đất nước của mình.

Giá trị ròng và tiền lương của Kim Tae-Hwan

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Kim Tae-Hwan thì phần này là dành cho bạn. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Kim Tae-Hwan có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kim Tae-Hwan

Bên cạnh tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Kim Tae-Hwan cũng được trình bày ở đây. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhânChưa có vợ
Công việcCầu thủ bóng đá
BốSẽ được cập nhật sớm
MẹSẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruộtSẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Kim Tae-Hwan cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123