Tiểu Sử Lina Mona Andrea Hurtig – Nữ Cầu Thủ Thuỵ Điển Nổi Tiếng

Bạn có muốn biết về Lina Mona Andrea Hurtig không? Cô là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích nhất. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá trị tài sản ròng, tuổi, chiều cao, công việc, trình độ học vấn và tiểu sử Lina Mona Andrea Hurtig được tổng hợp từ xoilac. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử của Lina Mona và Andrea Hurtig

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Lina Mona Andrea Hurtig. Biệt danh của cô ấy là Lina Hurtig. Theo nơi sinh, cô ấy là người Thụy Điển. Tên quê hương của anh là Avesta, Thụy Điển. Trong bảng sau bạn sẽ có thêm thông tin.

Tên đầy đủ/tên thậtLina MonaAndrea Hurtig
TênLina Hurtig
Nghề nghiệp)Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Giới tínhNữ giới
Niềm tin tôn giáokhông xác định
Sinh ra ởAvesta, Thụy Điển
Hiện đang sống ởKhông được công bố
Ngày sinhNgày 5 tháng 9 năm 1995
Dấu hiệu mặt trờiTrinh nữ
Tuổi26 năm
Dân tộcTrắng
Quốc tịchtiếng Thụy Điển
Trạng thái hìnhKhỏe mạnh
Chiều cao5 feet 11 inch (180 cm)
Cân nặng55 kg (121 pound)
MắtMàu xanh da trời
Tóctóc vàng
Giáo dụcSẽ được cập nhật sớm
Tên chaKhông biết
Tên của mẹkhông xác định
Anh em ruộtKhông đề cập đến
Tình trạng hôn nhânĐã cưới
Vợ chồngLisa Lantz
Sở thíchJersey, Bìa mềm của Lisa Lantz
Thu nhậpChúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng2 triệu đô la

Tuổi và thông tin khác của Lina Hurtig

Bạn có biết tuổi của Lina Mona Andrea Hurtig không? Chúng tôi cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến nơi sinh và ngày sinh của anh ấy bên dưới. Ngày sinh của cô là 5/9/1995. Hiện cô 26 tuổi. Cô sinh ra ở Avesta, Thụy Điển.

Chiều cao, cân nặng của Lina Mona Andrea Hurtig

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Lina Hurtig cao 5 feet 11 inch (180 cm) . Cô nặng khoảng 55 kg (121 lb). Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất.

Bạn trai và tình trạng hôn nhân của Lina Mona Andrea Hurtig

Bạn có biết bây giờ cô ấy đã đính hôn với ai không? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và những câu hỏi mà bạn quan tâm. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Trong phần này, chúng tôi đã thêm tất cả các tính cách, sự vật và thông tin liên quan khác mà anh ấy yêu thích. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, cô ấy đã kết hôn

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Lina Mona Andrea Hurtig

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Lina Mona Andrea Hurtig không? Cô ấy kiếm được bao nhiêu? Tuy nhiên, không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Tất cả những tranh cãi của anh đều được cập nhật trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Lina Mona Andrea Hurtig là 2 triệu USD.

Trên đây là tất cả thông tin về độ tuổi, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Lina Mona Andrea Hurtig mà chúng tôi tìm hiểu được từ xoi lac tv. Mong rằng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có thông tin sai. bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình thông qua mẫu bình luận. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ QC Zalo: 0896565123