TỎI ĐEN MỘT NHÁNH HỌC VIỆN QUÂN Y nhiều nghiên cứu đã báo cáo hàm lượng hoạt chất chống oxy hoá của tỏi đen cao hơn nhiều lần so với tỏi tươi và chúng có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn các bệnh có liên quan đến quá trình rối loạn trao đổi chất, giúp giảm hàm lượng Cholesterol xấu có trong máu, giảm xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, hạn chế quá trình lão hoá, hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng và tăng cường sức đề kháng.
- Thành phần của tỏi đen học viện quân y
– 100% tỏi đen lên men tự nhiên.
– Không chất phụ gia, không chất bảo quản, không màu thực phẩm.
Qui trình sản xuất tỏi đen một nhánh
- Đặc điểm nổi bật của tỏi đen học viện quân y
– Sản phẩm tỏi đen có màu đen, vị ngọt, dễ ăn, vị như ô mai, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường.
– Ở Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15 và KC.10.37/11-15.
– Sản phẩm trải qua quy trình chế biến với những quy định khắt khe từ việc kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, hơi nước thường xuyên được kiểm tra và điều chỉnh đạt theo đúng chuẩn quy trình đã nghiên cứu của các chuyên gia, giáo sư học viện quân y.
– Nguyên liệu tỏi tươi được quy hoạch trồng ở các quân khu ở Hải Dương và Phan Rang, Lý Sơn – Quảng Ngãi có chất lượng tinh chất dinh dưỡng tốt nhất.
– Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, như hợp chất sufur hữu cơ, polyphenol, flavonoid, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần, điều này giải thích vì sao tỏi đen có vị ngột như trái cây chín. Đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.
- Tác dụng của sản phẩm tỏi đen Học Viện Quân Y
– Hoạt tính quét gốc tự do rất tốt, đây là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh hiểm nghèo như: u bướu, tim mạch, tiểu đường…
– Giúp bảo vệ tế bào gan, dùng trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
– Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích trong việc hỗ trợ điều trị u bướu, hạn chế tái phát và di căn cho bệnh nhân u bướu, hạn chế bệnh tật.
– Tác dụng bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người làm việc trong môi trường độc hại có nguy cơ mắc bệnh cao.
– Đánh giá tác dụng trên một số dòng tế bào u bướu trên mô hình NudeMice cho thấy dịch chiết tỏi đen có tác dụng ức chế sự phát triền các dòng tế bào u vú, u phổi, u dạ dày , đặc biệt tốt với u đại tràng.
– Có tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.
– Ngoài ra các nghiên cứu trên thề giới còn cho thấy tỏi đen có tác dụng giảm mỡ máu, tăng HDL, làm giảm đường huyết.
- Cam kết từ nhà sản xuất tỏi đen Học Viện Quân Y
– Cam kết mức giá hợp lý nhất trên thị trường với chất lượng sản phẩm tương đương.
– Cam kết về chất lượng sản phẩm tỏi đen Học Viện Quân Y.
– Sản phẩm này đã được cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng tỏi đen của Học Viện Quân Y
– Ăn trực tiếp hoặc có thể dùng chế biến để ăn với các món ăn khác tùy khẩu vị mỗi người.
– Mỗi ngày nên sử dụng 2 đến 3 củ/lần – 2 lần/ngày
– Dùng sau khi ăn.
Bảo quản: Nơi khô mát, bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh
Quy cách: 200 gram/01 Hộp.
Sản xuất tại: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng – Học Viện Quân Y
Địa chỉ: Số 104-Phùng Hưng-Phúc La-Hà Đông-Hà Nội
Số đăng ký: 1631/2018/ATTP-XNCB
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm
**** Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không mua nhầm hàng giả kém chất lượng, khách hàng nên lưu ý chọn mua tại các cửa hàng uy tín . Tại website https://thuoc365.com.vn của chúng tôi, với phương châm luôn luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng.
There are no reviews yet.